XTM - Thực hiện Kế hoạch hiện đại hóa nên hành chính và xây dựng Thành phố điện tử, UBND Thành phố đã xây dựng Cổng thông tin nội bộ và Trang thông tin điện tử của các phường/xã nhằm hiện đại hóa nên hành chính trong thời gian tới

Quang cảnh lớp tập huấn

 

Về dự buổi tập huấn có đ/c Phạm Mạnh Hiền - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố; đ/c Nguyễn Viết Nga - Chuyên viên văn phòng UBND thành phố và các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng về tham dự.

 

Tham gia tập huấn, hơn 30 học viên là cán bộ công chức, cán bộ hợp đồng, bán chuyên trách, cán bộ trực tại bộ phận giao dịch một cửa của xã.

 

Cổng thông tin nội bộ của Thành phố (https//dieuhanh.hatinhcity.gov.vn) phục vụ việc liên kết các cổng thông tin và các phần mềm đảm bảo tích hợp, tập trung, liên kết một cách thuận tiện và nhanh hơn, sắp xếp một cách khoa học khi cán bộ làm việc với nhiều phần mềm khác nhau.

 

Tại Hội nghị, các học viên đã được các giảng viên hướng dẫn cách sử dụng cổng thông tin nội bộ của UBND thành phố, hướng dẫn cho các thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử của xã về việc soạn thảo và viết tin bài. Đồng thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trong quá trình triển khai sử dụng tại đơn vị.

 

Xác định được vai trò quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, huyện Tân Sơn đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Đến nay đã có trên 100% cán bộ, công chức của huyện được trang bị và sử dụng thành thạo máy tính. Cùng với đó, lãnh đạo xã cũng tích cực chỉ đạo các cán bộ chuyên môn sử dụng và trao đổi công việc 100% trên môi trường mạng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Văn bản mới ban hành
Bản đồ xã Thạch Môn
 Liên kết website
Thống kê: 18.048
Online: 42