Chiều ngày 25 - 10, Ủy ban nhân dân xã Thạch Môn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đại hội thôn nhiệm kỳ 2019 – 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, TT UBMTTQ, Lãnh đạo UBND, trưởng phó các nghành, đoàn thể xã; Các đồng chí trúng cử và các đồng chí không tái cử vào cấp thôn nhiệm kỳ 2019 - 2021.

        Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả tổ chức đại hội thôn nhiệm kỳ 2019 – 2021. Đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã báo cáo những khó khăn, kinh nghiệm thực tế tại địa phương trong công tác hiệp thương giới thiệu nhân sự ứng cử, trang trí các khẩu hiệu, cũng như trong quá trình tổ chức bầu cử,…để từ đó rút kinh nghiệm, chuẩn bị tốt cho các kỳ bầu cử tới.

        Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã chúc mừng 4 trưởng thôn vừa trúng cử; đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của các trưởng thôn trong việc gần dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân và tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, đồng thời cũng mong muốn các trưởng thôn nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của nhân dân; đồng thời chỉ đạo.

                   

        Tại hội nghị, Ủy ban nhân dân xã Thạch Môn đã tặng quà cho các đồng chí cán bộ thôn nhiệm kỳ 2017 - 2019 không tái cử./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Văn bản mới ban hành
Bản đồ xã Thạch Môn
 Liên kết website
Thống kê: 22.253
Online: 8