Ngày 12/8/2019, tại địa bàn Thị xã Kỳ Anh và Thành phố Hà Tĩnh - tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn liên ngành Cục quản lý thị trường tỉnh phối hợp Công an tỉnh, Sở TT&TT bắt quả tang đối tượng (bán hàng trên mạng) đang ship hàng cho khách hàng sản phẩm Viên uống tăng cân SQA – chưa có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, theo văn bản chỉ đạo của Tổng Cục QLTT.

Sau quá trình giải thích, trao đổi về sản phẩm Viên uống tăng cân SQA chưa có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế và hình thức kinh doanh trên mạng chưa đăng ký với cơ quan chức năng, đối tượng đã hoàn toàn nhận ra các hành vi sai phạm của mình và hứa từ nay trở đi không bán sản phẩm chưa có giấy phép lưu hành; làm giấy phép đăng ký kinh doanh trên mạng và tìm hiểu kỹ các sản phẩm hàng hóa trước khi kinh doanh, không vi phạm pháp luật.

Công văn Cục ATTP - Bộ Y tế

Với các hành vi nói trên, Đoàn liên ngành đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính và tịch thu 10 hộp Viên uống tăng cân SQA, đồng thời yêu cầu đối tượng gỡ bỏ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm SQA đang quảng cáo trên website và mạng xã hội facebook./.

http://ict.hatinh.gov.vn/xu-phat-doi-tuong-quang-caoban-hang-tren-mang-khi-chua-co-giay-phep-luu-hanh-san-pham-1565685171.html


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Văn bản mới ban hành
Bản đồ xã Thạch Môn
 Liên kết website
Thống kê: 22.222
Online: 14